counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Shoes Care & Accessories

Cleaning Equipment 170 บาท BUFALO Shoe Polish บัฟฟาโล่ ขี้ผึ้งขัดเงารองเท้าหนัง (สีดำ) 75 มล. Men Shoes

บัฟฟาโล่ ขี้ผึ้งขัดเงารองเท้าหนัง (สีดำ) 75 มล.#ขัดรองเท้าเหมาะสำหรับ รองเท้าหนังเรียบ หนังธรรมชาติ หนังที่มีลักษณะนุ่มและหนังมันคุณสมบัติ - ขี้ผึ้งใช้สำหรับขัดเงาทำความสะอาดรองเท้าหนังเรียบ - ช่วยเติมสี รักษาความสดสวยของสีหนังให้กลับมาสดใสเหมือนใหม่วิธีใช้ - ใช้แปรงขนม้าหรือผ้าคอตต้อนปัดเบาๆทำความสะอาด กำจัดฝุ่นและคราบสกปรกออก - ทาขี้ผึ้งให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ 10-15นาทีเพื่อให้ซึมลงไปในเนื้อหนัง...

Read more

Other Shoes Care & Accessories 49 บาท YGB ซิลิโคนถนอมหน้าเท้า (1คู่) ลดอาการเจ็บเท้า ตาปลา เสียดสี นิ้วเท้าคดเก (Fore Foot Cover) Men Shoes

ซิลิโคนป้องกันหน้าเท้า นิ้วโป้งเท้าคดเก ⭐️ Silicone Forefoot Cover (แพ็ค 1 คู่) รับประกันความนุ่ม สบายฟินสุด ซิลิโคนเนื้อนุ่ม เกรดทางการแพทย์ สำหรับสวมเท้าป้องกันนิ้วเท้าคด นิ้วซ้อนทับกัน หรือเจ็บหน้าเท้า เจ็บจมูกเท้า สาเหตุจากการใส่รองเท้าส้นสูง หรือต้องยื่นเดินทั้งวัน อาจทำให้กระดูกนิ้วเท้าคดผิดรูป...

Read more

Shoes Insole 99 บาท แผ่นเพิ่มความสูง 6 cm. Air Pump แผ่นเสริมส้นเท้า ใส่ในรองเท้า เพิ่มส่วนสูง (1คู่) Men Shoes

แผ่น AIR Pump แผ่นเสริมส้น เพิ่มความสูง เหมาะสำหรับใส่ในรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง หุ้มข้อ☑️ เพิ่มความสูงได้ตั้งแต่ 3 / 4.5 / 6 (ปรับเพิ่มลดได้ 3 ระดับ) ☑️ วัสดุเป็นยางนุ่ม สบายเท้า...

Read more

Cleaning Equipment 180 บาท EzyClean น้ำยาซักแห้งรองเท้าขนาด 250 ml. ใช้ได้มากถึง 50 ครั้ง Men Shoes

ผ้าแปรง https://shopee.co.th/product/5547660/1428959815?smtt=0.0.9#Ezyclean #น้ำยาซักแห้งรองเท้า ขจัดคราบสิ่งสกปรก ถนอมเครื่องแต่งกายที่คุณรัก ถนอมสีผ้า ลดกลิ่นอับ ขจัดแบคทีเรีย ลดเวลาในการทำความสะอาด เพียง กด ขัด เช็ด ง่าย ๆ ใน1นาที----------------------------------------ถ้าคุณเบื่อกับการซักรองเท้าแล้วต้องรอเป็นวันๆเรามีวิธีง่ายๆแค่ 3 ขั้นตอนภายใน 1 นาทีพร้อมเพิ่มสารขจัดคราบมากขึ้นอีก...

Read more

Shoes Insole 150 บาท เสริมส้นเพิ่มความสูงซ่อนในถุงเท้าได้ Men Shoes

เสริมส้นเพิ่มความสูงแบบใส่ไว้ในถุงเท้าสามารถเพิ่มได้ 2 เซนติเมตร สมารถแอบไว้ในถุงเท้า ถ่ายบัตรประชาชนได้สบาย ไม่มีใครรู้ อิอิ#ช่วยเสริมความสูงได้ 2 เซน#เสริมซ่อนในถุงเท้าใช้ถ่ายบัตรปชชได้#ช่วยรับแรงกระแทกไม่ให้ปวดน่อง#ช่วยซัพพอตเท้าไม่ให้เมื่อยล้าตอนนี้มีสีดำ สีเดียวครับสามารถใส่ได้กับรองเท้าหุ้มส้น ผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้านักเรียนแถมยังใส่คู่กับแอร์ปั๊ม แผ่นเสริมส้นแบบ5 เซนได้ด้วย Men Shoes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม  ...

Read more

Cleaning Equipment 379 บาท [ขายดี ]❤️น้ำยาซักรองเท้าDr.Sneaker&สเปรย์กันน้ำ✅แปรง+ผ้า ✅พร้อมส่ง Men Shoes

ลด New Year Saleรับส่วนลดไปเลยทันที 80 บาท เมื่อใช้โค้ด "NEWDRSN0000" (เลข0)*สำหรับลูกค้าใหม่> กดใช้คูปองโค้ดส่วนลดค่าจัดส่งได้ (กดซื้อสินค้า>กดช่องใช้โค้ด>กดโค้ดส่งฟรี)> ทำไม่เป็นทักแชทได้เลย เซตน้ำยาซักรองเท้า Dr.Sneaker + สเปรย์กันน้ำใช้โค้ดซื้อครั้งแรก ได้ ดูโค้กจากภาพปกสินค้าแนะนำส่งด่วน>> ให้เลือก Kerry...

Read more

Other Shoes Care & Accessories 69 บาท YGB ซิลิโคนเสริมอุ้งเท้า รองอุ้งเท้า สำหรับเท้าแบน (1คู่) ซิลิโคนเจลนุ่มใส่สบาย ลดปวดเท้า Men Shoes

ซิลิโคนเสริมอุ้งเท้า ปลอกผ้ารัดเท้า สำหรับเท้าแบน (แพ็ค 1 คู่) Orthotic Arch Support Insolesปลอกซิลิโคนเสริมอุ้งเท้า สำหรับเท้าแบนสวมใส่สบายด้วยผ้าที่มีความยืดหยุ่นกระชับพอดี บรรเทาอาการเมื่อล้า สำหรับผู้ที่ต้องยืนทั้งวัน เดินนานๆ หรือใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ✅ช่วยผ่อนคลายเท้า และอุ้งเท้า✅เหมาะกับผู้ที่มีเท้าแบน เดินเยอะ ยืนนานๆ✅ตัวซิลิโคนที่มีความนุ่มสบาย รองรับฝ่าเท้า ✅เท้าแบน...

Read more

Shoes Insole 89 บาท แผ่นเสริมส้นรองเท้า เพิ่มความสูง ระบายอากาศ 1 คู่ Men Shoes

ยินดีต้อนรับสู่ technicolor.th แผ่นเสริมส้นรองเท้า เพิ่มความสูง แฟชั่น สำหรับทุกเพศ คุณสมบัติ:แผ่นรองในรองเท้านี้จะช่วยเพิ่มความสูงของคุณทันทีเหมาะสำหรับชายหรือหญิงพื้นผิวเมมโมรี่โฟมทำให้เท้าของคุณสบายทำจากวัสดุ EVA ระบายอากาศได้ดีและระงับกลิ่น ข้อมูลจำเพาะ:วัสดุ: โฟมสี: เทาเพิ่มความสูง:2.3 ซม. / 0.9 นิ้ว3.3 ซม / 1.3 นิ้ว4.3...

Read more

Cleaning Equipment 350 บาท ฟรี❗️สเปรย์ลดกลิ่น สเปรย์กันน้ำ WETLESS รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า Men Shoes

ลดกลางปี Mid Year Saleรับส่วนลดไปเลยทันที 80 บาท เมื่อใช้โค้ด "NEWDRSN0000" (เลข0)*สำหรับลูกค้าใหม่> กดใช้คูปองโค้ดส่วนลดค่าจัดส่งได้ (กดซื้อสินค้า>กดช่องใช้โค้ด>กดโค้ดส่งฟรี)> ทำไม่เป็นทักแชทได้เลย สินค้าพร้อมส่ง!! สั่งซื้อได้เลยครับ ✌ แนะนำส่งด่วน>> ให้เลือก Kerry *เก็บเงินปลายทางได้(ได้รับอีกวันหลังจัดส่งถึงหน้าบ้าน)--สเปรย์กันน้ำใช้ได้นานหลายเดือน --ฉีด1ครั้ง...

Read more
 • OpenAI เปิดตัวแชทบ็อต ChatGPT คุยโต้ตอบได้เหมือนมนุษย์ ยอมรับได้ว่าตอบผิดหรือไม่รู้ 2 December 2022
  OpenAI เปิดให้ทดลองคุยกับแชทบ็อต ChatGPT ที่ใช้เอนจิน GPT เวอร์ชัน 3.5 ที่ปรับปรุงเพิ่มขึ้นจาก GPT-3 ที่เปิดตัวในปี 2021 ความสามารถของ ChatGPT เน้นไปที่การสนทนาโต้ตอบ ตอบคำถาม และสามารถยอมรับความผิดพลาดในสิ่งที่ตัวเองสุนทนาได้ ตัวอย่างที่ OpenAI นำมาโชว์คือการใช้ ChatGPT ช่วยหาบั๊กในโค้ดโปรแกรมตัวอย่าง Mira Murati ซีทีโอของ OpenAI บอกว่าจุดเด่นของ ChatGPT ที่ต่างจากโมเดลสนทนาโต้ตอบตัวอื่นๆ คือการยอมรับได้ว่าไม่รู้ ไม่เข้าใจ หรือตอบผิดพลาดไป ไม่ได้พยายามตอบทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนกับโมเดลรุ่นก่อนหน้า เบื้องหลังการทำงานของ ChatGPT เป็นการเทรนด้วยวิธี Reinforcement Learning from Human Feedback (RLHF) โดยในช่วงแรกให้มนุษย์ที่ผ่านการอบรมเป็นผู้สอน AI ให้สนทนา (supervised training) จากนั้นนำบทสนทนาที่ได้มาจัดลำดับคุณภาพแล้วให้รางวัล เพื่อสร้างเป็น rewarding model แยกอีกชุด แล้วนำ rewarding model ไปปรับแต่งโมเดลหลักด้วยเทคนิค […]
  mk
 • Google ปล่อยฟีเจอร์ Android ใหม่บนสมาร์ทโฟน Google TV และ Wear OS 2 December 2022
  Google อัพเดตฟีเจอร์บน Android ทั้งบนสมาร์ทโฟน Google TV และ Wear OS หลายรายการ ดังนี้ ผู้ใช้สามารถรวมรูปภาพหลายรูปไว้ในรูปเดียวกันได้ผ่าน Google Photo โดยการกดเลือกรูปภาพและกดปุ่ม “Add to” และเลือก “Collage” โดยจะมีลายกรอบหลายลายให้เลือก Emoji Kitchen เพิ่มอิโมจิที่ผู้ใช้สามารถนำอิโมจิที่มีอยู่แล้ว มารวมกันและสร้างเป็นอิโมจิใหม่ได้ Reading Mode ใหม่ที่สามารถปรับแต่งการแสดงผลได้อย่างเช่น ฟ้อนต์ ขนาดตัวอักษร สีบนหน้าจอ พร้อมฟังก์ชันแปลงข้อความเป็นคำพูด เพื่อให้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาด้านสายตามากขึ้น เพิ่ม Widget บนหน้าจอของ YouTube โดยการกดที่ว่างบนหน้าจอและกด “Widgets” และค้นหา YouTube ผู้ใช้สามารถกดค้นหาเนื้อหาและควบคุม Google TV ได้บนสมาร์ทโฟนเหมือนเป็นรีโมท แต่ฟีเจอร์นี้จะใช้ได้ในสัปดาห์หน้า ฟีเจอร์ที่ทำให้สมาร์ทโฟนเป็นกุญแจรถดิจิทัล โดยสามารถใช้สมาร์ทโฟนเพื่อล็อคและปลดล็อครถยนต์ได้ และยังให้สิทธิกับคนอื่น ๆ ที่ใช้สมาร์ทโฟน Pixel และ iPhone ได้ด้วย แต่ฟีเจอร์นี้จะใช้ได้กับสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่ใช้ […]
  Augustine
 • Disney โชว์งานวิจัย ใช้ AI ปรับใบหน้านักแสดงให้อ่อนขึ้นหรือแก่ลง ไม่ต้องทำเอฟเฟคต์เอง 2 December 2022
  ทีมวิจัยจาก Disney Research เผยแพร่งานวิจัยการใช้ AI ช่วยปรับภาพใบหน้าของนักแสดงในวิดีโอให้อ่อนวัยขึ้นหรือแก่ลง (Re-Aging) ช่วยประหยัดทรัพยากรในการทำ visual effect ให้ภาพยนตร์ ทีมวิจัยบอกว่าตอนนี้มีการใช้งาน Re-Aging ในวงการภาพยนตร์และทีวีมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเทคนิคที่ใช้ปัจจุบันต้องสแกนใบหน้าเป็นโมเดล 3 มิติ แล้วปรับโมเดลให้ใบหน้ามีริ้วรอยมากขึ้นหรือน้อยลง ส่วนการใช้ Deep Learning ที่ผ่านมายังมีข้อจำกัดเรื่องความสมจริงอยู่พอสมควร เทคนิคของ Disney Research เรียกว่า Face Re-Aging Network (FRAN) ใช้วิธีข้อมูลใบหน้าปลอม (synthetic faces) จำนวนมากๆ ที่ไม่สามารถทำได้จากการเก็บภาพใบหน้าคนจริงๆ มาใช้เทรนด้วยอัลกอริทึมแบบ U-Net ที่ใช้กันแพร่หลายอยู่แล้ว ผลคือได้ภาพใบหน้า Re-Aging ที่สมจริงกว่าเทคนิคที่มีอยู่ก่อนมาก มีคุณภาพระดับพร้อมใช้ในภาพยนตร์จริงๆ (production ready) ตามที่เดโมในวิดีโอ ที่มา - Disney Research Topics: DisneyResearchArtificial Intelligence
  mk
 • Belkin เปิดตัวชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด AirPods ราคาราว 500 บาท 2 December 2022
  Belkin เปิดตัว AirPods Cleaning Kit ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด AirPods แบบใหม่ราคา 14.99 ดอลลาร์หรือราว 520 บาท สามารถใช้ได้กับ AirPods 1, 2 และ 3 ในชุดอุปกรณ์ประกอบด้วยแปรงทำความสะอาด น้ำยาและเจลทำความสะอาด ผ้าไมโครไฟเบอร์ โดยน่าจะเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบครั้งเดียวทิ้งเพราะให้มาในปริมาณน้อย ขณะนี้ยังไม่มีขายบนหน้าเว็บไซต์ Belkin ประเทศไทย ที่มา: MacRumors Topics: BelkinAirPods
  Augustine
 • Kanye West ล้มดีลซื้อ Parler, โพสต์ภาพล้อ Elon Musk ก่อนถูกทวิตเตอร์แบนอีกรอบ 2 December 2022
  แอพโซเชียลมีเดีย Parler ประกาศว่า Kanye West แร็ปเปอร์ชื่อดัง ล้มดีลการซื้อกิจการ Parler ที่ประกาศไปเมื่อกลางเดือนตุลาคมแล้ว Parler ไม่ได้ระบุเหตุผลที่ Kanye West ล้มดีล บอกแค่ว่าเป็นการตกลงร่วมกันของทั้งสองฝ่ายตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Parler will continue to pursue future opportunities for growth and the evolution of the platform for our vibrant community. — Parler (@parler_app) December 1, 2022 ส่วนตัวของ Kanye กลับมาโพสต์ทวิตเตอร์อีกครั้ง โดยโพสต์โลโก้หาเสียงชิงประธานาธิบดีปี 2024 ของตัวเขาเอง เป็นรูปดาวแห่งเดวิด (ดาว 6 แฉก) ที่มีสัญลักษณ์สวัสดิกะซ้อนอยู่ด้านในอีกที Kanye West promotes his […]
  mk
 • [ลือ] Apple เรียกซอฟต์แวร์ VR/AR ว่า xrOS เปิดตัวอย่างเร็วต้นปีหน้า มีแอปสโตร์แยก 2 December 2022
  เราน่าจะได้เห็นเฮดเซ็ต VR/AR ของ Apple กันเร็วๆ นี้จริงๆ แล้วหลังจากช่วงนี้มีข่าวลือจากแหล่งข่าวที่มีความน่าเชื่อถือออกมาค่อนข้างถี่ และล่าสุดก็จาก Mark Gurman แห่ง Bloomberg เจ้าเดิม ที่บอกว่า Apple อาจจะเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดก็ต้นปีหน้า Mark บอกด้วยว่าระบบปฏิบัติการณ์ของเฮดเซ็ต จะใช้ชื่อว่า "xrOS" ซึ่งเพิ่งเปลี่ยนจาก realityOS ที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งก็น่าจะสะท้อนความสามารถของเฮดเซ็ตที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะ VR หรือ AR โดยคำว่า XR หรือ Extended Reality เป็นคำที่ใช้เรียกร่มของ VR, AR และ MR ทั้งหมด นอกจากนี้ Apple จะยังทำ App Store แยกสำหรับแอปที่ใช้งานบนเฮดเซ็ตนี้ด้วย ที่มา - Bloomberg ภาพแว่น VR ทั่วไปจาก Pixabay Topics: AppleVirtual RealityAugmented RealityMixed RealityRumor
  nismod
 • อนาคตมืดมน - EU ทุ่มเงิน 4 แสนเหรียญจัดงานเลี้ยงบน Metaverse แต่มีคนมาอยู่ 5 คน 2 December 2022
  ฝ่ายให้ความช่วยเหลือระหว่างประเทศของคณะกรรมการธิการสหภาพยุโรปจัดงานเลี้ยงใน Metaverse โดยใช้งบประมาณราว 400,000 เหรียญสหรัฐเพื่อการพัฒนา Metaverse แต่มีคนมางานแค่ประมาณ 5 คนเท่านั้น งานนี้ถูกจัดขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อโปรโมทโครงการ Global Gateway ซึ่งเป็นกองทุนพัฒนาสาธารณูปโภคพื้นฐานเพื่อเป็นแหล่งเงินกู้ของประเทศที่กำลังพัฒนา โดยมีเป้าหมายว่าจะใช้เงินราว 3.15 แสนล้านเหรีญสหรัฐไปกับโครงการนี้ นอกจากนี้ ยังจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความตระหนักในหมู่คนที่อายุราว 18-35 ปีที่เล่น TikTok และ Instagram ที่ไม่ค่อยรู้จัก EU และไม่ค่อยรับรู้ถึงบทบาทของคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปในเวทีโลก ที่มา: POLITICO I’m here at the “gala” concert in the EU foreign aid dept’s €387k metaverse (designed to attract non politically engaged 18-35 year olds — see story below). […]
  Augustine
 • Coinbase โวย แอปเปิลขอหัก 30% จ่ายค่าแก๊สโอน NFT ภายในแอพ ไม่งั้นจะโดนแบน 2 December 2022
  Coinbase ประกาศว่าต้องปิดฟีเจอร์ NFT ในแอพเวอร์ชัน iOS หลังได้รับแจ้งจากแอปเปิลว่าต้องจ่ายส่วนแบ่ง 30% ด้วย ไม่อย่างนั้นจะไม่ยอมให้แอพขึ้น App Store ข้อมูลของ Coinbase บอกว่าแอปเปิลบังคับให้การจ่ายค่าแก๊สเพื่อโอน NFT จำเป็นต้องจ่ายผ่าน In-App Purchase (IAP) ของ App Store ด้วย ซึ่ง Coinbase บอกว่าไม่สามารถทำได้เพราะ IAP ของแอปเปิลยังไม่รองรับการจ่ายด้วยเงินคริปโต ดังนั้น Coinbase จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องถอดฟีเจอร์นี้ออกชั่วคราว ช่วงหลัง แอปเปิลถูกวิจารณ์เรื่องส่วนแบ่ง 30% ใน App Store มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งจาก Elon Musk/Twitter, Telegram และล่าสุดคือ Mark Zuckerberg ยังไม่รวมถึงกรณีเก่าๆ ทั้งของ Spotify และ Epic Apple’s claim is that the […]
  mk
 • Monster Hunter Rise ประกาศออกเวอร์ชัน PlayStation, Xbox และ Game Pass 2 December 2022
  Capcom ประกาศนำ Monster Hunter Rise ภาคหลักภาคที่หกของซีรีส์ Monster Hunter ที่ออกในปี 2021 แต่มีเฉพาะบน Nintendo Switch และพีซี ขยายมาสู่คอนโซล PlayStation และ Xbox ด้วย Monster Hunter Rise จะลง Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4 รวมถึง Xbox Game Pass และ xCloud ในวันที่ 20 มกราคม 2023 เกมเวอร์ชัน Xbox Series X|S และ PS5 จะรองรับกราฟิกระดับ [email protected] FPS หรือ [email protected], ฟีเจอร์ 3D audio และ […]
  mk
 • กูเกิลโชว์ Android พัฒนาด้วย Rust มาแล้ว 1.5 ล้านบรรทัด ยังไม่มีช่องโหว่หน่วยความจำเลย 1 December 2022
  กูเกิลรายงานถึงความเปลี่ยนแปลงภาพรวมของช่องโหว่ความปลอดภัยในแอนดรอยด์โดยเฉพาะช่องโหว่หน่วยความจำที่เป็นกลุ่มใหญ่ เดิมเคยมีรายงานช่องโหว่รวมถึง 75% ของช่องโหว่ทั้งหมด แต่นับจาก Android 11 เป็นต้นมาแอนดรอยด์ก็เริ่มมีโค้ดภาษา Rust เข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ จนโค้ดในกลุ่มเนทีฟที่เป็นภาษา Rust ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาใน Android 13 นั้นสูงถึง 21% ใกล้เคียงกับภาษา C แล้ว รวมเฉพาะโครงการ AOSP มีโค้ด Rust ทั้งหมด 1.5 ล้านบรรทัด และจนตอนนี้ก็ยังไม่มีช่องโหว่หน่วยความจำในโค้ดภาษา Rust เลย โค้ดภาษา Rust ในแอนดรอยด์มากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆ กับช่องโหว่หน่วยความจำในแอนดรอยด์ก็ลดลงต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ในปี 2022 นี้จะเป็นปีแรกที่ช่องโหว่หน่วยความจำของแอนดรอยด์ลดลงเหลือไม่ถึงครึ่งหนึ่งของช่องโหว่ทั้งหมด กูเกิลคาดว่าเมื่อใช้งานไป สุดท้ายก็น่าจะพบช่องโหว่หน่วยความจำในโค้ดส่วนที่เขียนด้วย Rust ในที่สุด แต่กระนั้นภาษา Rust ก็แสดงให้เห็นว่ามันสามารถลดช่องโหว่ต่อบรรทัดของโค้ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่า Rust จะรองรับการเขียนโปรแกรมแบบ unsafe ที่ไม่ป้องกันหน่วยความจำแต่ก็มีการใช้งานน้อย และยังไม่ได้สร้างช่องโหว่ นอกจากช่องโหว่หน่วยความจำแล้ว ความร้ายแรงของช่องโหว่แอนดรอยด์ก็ยังมีแนวโน้มลดลง ช่องโหว่ร้ายแรงระดับวิกฤติลดลงเหลือต่ำกว่า 20% […]
  lew

Categories

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!
กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

Link